Tư vấn Thiết kế - Thi Công công trình cơ điện
Tư vấn Thiết kế - Thi Công công trình điện tàu thủy
Sản xuất tủ bảng điện tàu thủy, công nghiệp, dân dụng
Kinh doanh vật tư, thiết bị điện
Kinh doanh cáp tàu thủy, cáp công nghiệp, dân dụng
Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Cung cấp vật tư Công trình Chiếu sáng
Đối tác của các nhà sản xuất thiết bị điện lớn

Tin tức

Đại hội Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Công nghiệp Điện Hải Phòng nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Công nghiệp Điện Hải Phòng nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày đăng: 27-02-2020

Lượt xem : 0

Tham dự đại hội, về phía Tổ chức Đảng cấp trên, có đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng; đồng chí Cao Tuấn Anh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Phường Hùng Vương; đồng chí Bùi Huy Phong, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND phường; cùng các đại điện của các tổ chức, đoàn thể chính trị, xã hội hoạt động trên địa bàn Quận và Phường. Về phía doanh nghiệp chủ quản, Chủ tịch Mai Thế Truyền dẫn đầu đoàn đại biểu, cùng các cán bộ chủ chốt của các phòng ban, phân xưởng, tổ chức Công đoàn,...

Các đại biểu tham dự đại hội

Các đại biểu tham dự đại hội. (Ảnh: Nguyễn Thế Nam)

Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Hùng vương đến tham dự đại hội chi bộ HEIJCO

Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Hùng Vương, đến tham dự và tặng hoa chúc mừng Chi bộ. (Ảnh: Nguyễn Thế Nam)

Chủ tịch Mai Thế Truyền đến tham dự và chúc mừng Chi bộ

Chủ tịch HĐQT Mai Thế Truyền đến tham dự và tặng hoa chúc mừng Chi bộ. (Ảnh: Nguyễn Thế Nam)

Đại điện Công đoàn, Phó Giám đốc Nguyễn Trung Kiên đến tham dự và tặng hoa chúc mứng Chi bộ

Đại điện Công đoàn, Phó Giám đốc Nguyễn Trung Kiên đến tham dự và tặng hoa chúc mứng Chi bộ (Ảnh: Nguyễn Thế Nam)

Tại Đại hội, đồng chí Mai Quốc Huy, đương kim Bí thư chi bộ Đảng, đã thay mặt các đồng chí Đảng viên đang công tác tại Công ty, đọc báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. 

Đồng chí Mai Quốc Huy đọc báo cáo chính trị của Chi bộ

Đồng chí Mai Quốc Huy, đương kim Bí thư chi bộ Đảng, đã thay mặt các đồng chí Đảng viên đang công tác tại Công ty, đọc báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2020. (Ảnh: Nguyễn Thế Nam)

     Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần công nghiệp Điện Hải Phòng là chi bộ rất non trẻ, mới được 1 năm tuổi đời. Quân số Đảng viên vẫn chưa đủ để thành lập Đảng ủy. Nhưng không vì thế mà công tác tổ chức các sự kiện chính trị của Chi bộ bị xem nhẹ hay bị hình thức hóa. Trong tất cả các sự kiện đó, Ban lãnh đạo Công ty cũng như Chi bộ luôn cố gắng tổ chức một cách long trọng, nghiêm túc nhất, thể hiện mong muốn chăm lo tốt nhất đến đời sống tinh thần của anh em CBCNV. Các CBCNV, dù có những người chưa từng được vinh dự được tham dự các lớp bồi dưỡng trình độ chính trị, đã đến tham dự đầy đủ, nhiệt tình.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đồng thời, có các kiến nghị, đề xuất, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ. 

Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội

Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội. (Ảnh: Nguyễn Thế Nam)

     Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn 3 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Mai Quốc Huy, Phó Giám đốc kinh doanh, tiếp tục được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Thi phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Hùng Vương, phát biểu chỉ đạo Đại hội. (Ảnh: Nguyễn Thế Nam)

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Hùng Vương, đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ Công ty. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Chi bộ cùng tập thể CBCNV đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và lưu ý Chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của tổ chức Đảng và Doanh nghiệp trong thời gian tới.

Nguyễn Vũ Hải
 
Thiết bị điện cao cấp Legrand - Bticino - Giá tốt nhất tại Siêu thị Điện - Ánh sáng Âu Á