Tư vấn Thiết kế - Thi Công công trình cơ điện
Tư vấn Thiết kế - Thi Công công trình điện tàu thủy
Sản xuất tủ bảng điện tàu thủy, công nghiệp, dân dụng
Kinh doanh vật tư, thiết bị điện
Kinh doanh cáp tàu thủy, cáp công nghiệp, dân dụng
Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Cung cấp vật tư Công trình Chiếu sáng
Đối tác của các nhà sản xuất thiết bị điện lớn

Tin tức

Những cảm xúc về buổi lễ Khai trương SIÊU THỊ ĐIỆN - ÁNH SÁNG ÂU Á

Những cảm xúc về buổi lễ Khai trương SIÊU THỊ ĐIỆN - ÁNH SÁNG ÂU Á

Ngày đăng: 11-05-2018

Lượt xem : 0

Trong cuộc đời mỗi người, tất nhiên trừ những cô nàng diêm dúa, đỏm dáng làm việc cho những doanh nghiệp tổ chức sự kiện, việc được tham dự một buổi lễ khai trương là rất ít. Chắc chắn việc được tham dự buổi lễ hoành tráng như Khai Trương Siêu thị ĐIện – Ánh sáng Âu Á ngày 10/5/2018 là duy nhất một lần trong đời. Chúng ta đã đợi chờ mòn mỏi, từ lúc được cấp phép xây dựng, rồi bị đình chỉ, rồi chậm tiến độ xây dựng, … để rồi đến hôm nay, sau gần 2 năm, chúng ta đã được ở đây, được  ngắm nhìn một tòa nhà đẹp, sang trọng, tiện nghi bậc nhất thành phố Cảng.

Khai trương SIÊU THỊ ĐIỆN - ÁNH SÁNG ÂU Á PLAZA

Ảnh: Chủ tịch Mai Thế Truyền mời các vị lãnh đạo Đảng, Chính quyền thành phố và đại diện một số nhà sản xuất cắt băng khánh thành SIÊU THỊ ĐIỆN - ÁNH SÁNG ÂU Á.

Chúng ta có vinh dự đón chào các vị lãnh đạo Đảng, Chính quyền cấp thành phố và cấp quận. Đó là các Ông Nguyễn Hữu Doãn Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng, Ông Tô Đình Đại, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Hồng Bàng, Ông Trần Quang Tuấn, Phó bí thư Quận ủy Quận Hồng Bàng. Trong bài phát biểu của mình, Ông Nguyễn Hữu Doãn, bên cạnh lời chúc, đã đánh giá đây là một sự kiện kinh tế - xã hội cấp thành phố và hứa sẽ cùng các cấp chính quyền hết sức hỗ trợ cho các doanh nghiệp năng động, sáng tạo, tự chủ như Doanh nghiệp của chúng ta.

Trong buổi lễ hôm nay, có đông đảo đại diện của các Nhà sản xuất thiết bị điện nổi tiếng trên thế giới như Terasaki,LS, Schneider, Legrand, Hyundai, Panasonic,… cùng đại diện của các nhà sản xuất nội địa như LIOA, ROMAN,.. Như chúng ta đã biết, thị trường thiết bị điện luôn là một chiến trường khốc liệt nhất, nơi mà các doanh nghiệp phải giành giật từng miếng bánh thị phần nhỏ vụn nhất, thì việc được các Nhà sản xuất tên tuổi trên thế giới cũng như trong nước quan tâm, đánh giá cao, đảm bảo nguồn hàng được cung ứng đầy đủ là một vinh dự, đi kèm đó là một trách nhiệm, thách thức rất lớn.

Bà Nguyễn Thị Châm, giám đốc SIÊU THỊ ĐIỆN - ÁNH SÁNG ÂU Á đón nhận chứng nhận chính hãng của nhà sản xuất LEGGRANDE

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Châm, giám đốc SIÊU THỊ ĐIỆN ÂU Á, đón nhận chứng nhận của nhà sản xuất LEGRAND.

Ngoài các sản phẩm truyền thống của Công ty là các thiết bị, vật tư điện dân dụng – công nghiệp – tàu thủy, chúng ta còn có vinh dự  giới thiệu cho người dân đất Cảng những kiệt tác đèn trang trí đẳng cấp quốc tế. Nhu cầu sử dụng đèn trang trí cao cấp luôn rất lớn, nhưng việc thiếu một doanh nghiệp đóng vai trò là  “anh cả”  dẫn dắt thị trường, cộng với sự thủ đoạn của các nhà buôn nhỏ lẻ, làm hạn chế đi các cơ hội được tiếp xúc, chiêm ngưỡng các chân giá trị của nghệ thuật đèn chùm…. Đi khắp nơi trong phạm vi thành phố, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp các công trình xây dựng to đẹp, hiện đại nhưng treo những cỗ đèn trang trí bé như cái niêu cơm, chất liệu thủy tinh bia hơi, kiểu dáng năm cha ba mẹ, với giá cả chặt chém lên đến 1000% giá trị thực. (Đã có lần chúng  tôi nói đùa với một khách hàng là nhà của anh/chị mà treo đèn này chẳng khác gì hoa hậu Mai Phương Thúy bị mọc mụn trên trán !!!). Ở đây, chúng ta tự hào nâng một viên pha lê long lanh, khoe với khách hàng, rằng đây là pha lê Swarovski, pha lê Ai Cập, là những loại pha lê cao cấp nhất trên thế giới.  Đây là gọng đèn phong cách Gothic, phong cách Tây Ban Nha, đây là đồng thau, đẹp như vàng mười, đây là cỗ đèn mạ vàng 24K có đầy đủ CO, CQ…

Kỹ kết hợp đồng cung cấp - lắp đặt thiết bị điện

Ảnh: Ông Đỗ Văn Định, giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghiệp điện Hải Phòng ký kết hợp đồng cung cấp - lắp đặt thiết bị điện.

Có một món quà bất ngờ giành cho những ai tham dự buổi lễ, đó là sự có mặt của Đại tá, NSND Trần Nhượng, một cá nhân kiệt suất của nền nghệ thuật sân khấu và truyền hình cách mạng Việt Nam. Ông đã không quản ngại đường xá xa xôi để đến tham dự buổi lễ. Chúng ta đã đáp lại tấm lòng của ông bằng sự chào đón, hâm mộ nhiệt tình nhất.

Đại tá, NSND Trần Nhượng tham dự buổi lễ khai trương SIÊU THỊ ĐIỆN - ÁNH SÁNG ÂU Á

Ảnh: Đại tá, NSND Trần Nhượng chụp ảnh lưu niệm cùng chủ tịch Mai Thế Truyền và bà Nguyễn Thị Châm

Chúng ta nên phải nhớ rằng, đã có một vị Chủ tịch đích thân lặn lội các nơi, tham khảo mô hình trong hơn 10 năm trời, sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… chọn lựa từng chiếc bóng đèn,  …,trực tiếp tham gia thiết kế, chỉ đạo thi công công trình để xây dựng lên SIÊU THỊ ĐIỆN – ÁNH SÁNG ÂU Á ngày hôm nay.

Cuối cùng, chúng ta có cơ hội khoe với con mình: “Bố/Mẹ đang làm việc ở đây đấy.”, đến lượt chúng khoe với bạn bè mình “Bố tớ làm ở đây đấy”, giống như ngày xưa chúng ta khoe là bố mẹ làm công an, bộ đội, thủy thủy vậy,… Và khi thấy chúng mở to mắt ngắm những cỗ đèn sang trọng, chúng ta hãy nhớ  về tuổi thơ bao cấp, mất điện, cúp nước, đèn dầu và đom đóm của mình.

Xin được chuyển lời cảm ơn chân thành nhất của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghiệp điện Hải Phòng, ông Mai Thế Truyền tới các vị khách quý đã tham dự, cùng tất cả mọi người đã góp sức mình tạo nên một buổi lễ Khai trương thành công.

Nguyễn Vũ Hải
 
Thiết bị điện cao cấp Legrand - Bticino - Giá tốt nhất tại Siêu thị Điện - Ánh sáng Âu Á