Tư vấn Thiết kế - Thi Công công trình cơ điện
Tư vấn Thiết kế - Thi Công công trình điện tàu thủy
Sản xuất tủ bảng điện tàu thủy, công nghiệp, dân dụng
Kinh doanh vật tư, thiết bị điện
Kinh doanh cáp tàu thủy, cáp công nghiệp, dân dụng
Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Cung cấp vật tư Công trình Chiếu sáng
Đối tác của các nhà sản xuất thiết bị điện lớn

Tin tức

Alewijnse chính thức khai trương nhà máy sản xuất tủ bảng điện tại Việt Nam trước thềm triển lãm Vietship 2018.

Alewijnse chính thức khai trương nhà máy sản xuất tủ bảng điện tại Việt Nam trước thềm triển lãm Vietship 2018.

Ngày đăng: 01-02-2018

Lượt xem : 0

Ảnh: Ông Pieter Smit và Chủ tịch Mai Thế Truyền cắt băng khánh thành Nhà máy sản xuất Tủ bảng điện Alewijnse Hải Phòng

Đúng một ngày trước khi Triển lãm Quốc tế về Đóng tàu của Vietship 2018 (24-26 tháng Giêng) bắt đầu tại Hà Nội, Ban Quản trị của Alewijnse Marine đã khánh thành nhà máy sản xuất tủ bảng điện mới tại Hải Phòng, Việt Nam. Với sự bổ sung chất lượng vào nguồn lực hiện có, Alewijnse đã tăng khả năng đáp ứng sự tăng trưởng nhanh chóng các yêu cầu về tủ bảng điện chất lượng cao. Nhu cầu này bắt nguồn từ sự phát triển bền vững của ngành hàng hải ở Việt Nam trong những năm gần đây.

SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

Để đáp ứng xu hướng này, Alewijnse đã quyết định đầu tư một cơ sở sản xuất tủ bảng điện tổng hợp hiện đại tại một địa điểm xây mới tại Hải Phòng để thay thế năng lực sản xuất cũ. Hệ thống nhà xưởng mới được trang bị dây chuyền sản xuất hỗn hợp để sản xuất tủ bảng điện theo yêu cầu. Bên cạnh gian sản xuất, một tòa nhà mới đã được xây dựng và trang bị như một văn phòng quản lý, điều hành và kỹ thuật.

Nhà máy mới này là địa điểm thứ ba của Alewijnse để sản xuất tủ, bảng điều khiển tàu biển. Các cơ sở vật chất khác nằm ở Nijmegen (Hà Lan), và Galati (Romania). Bằng việc sử dụng các kỹ thuật hiện đại và quy trình quản lý phức hợp theo định hướng của của các Nhà máy tại Châu Âu, Nhà máy này có thể cung cấp những sản phẩm tủ bảng điện hiện đại với giá cả cạnh tranh, mang lại lợi ích cho các công ty đóng tàu ở Việt Nam và rộng hơn là trên phạm vi toàn cầu.

SỰ ĐẦU TƯ MANG TÍNH CHIẾN LƯỢC

Ông Pieter Smit (Giám đốc quan hệ Quốc tế) và Ông Sander Doves (Giám đốc Tiếp thị & Bán hàng) sẽ đến Việt Nam để tham dự Triển lãm Quốc tế về Đóng tàu Vietship 2018, nơi Alewijnse sẽ có gian hàng riêng. Trong chuyến thăm đó, các nhà quản lý cấp cao cũng chính thức khai trương cơ sở mới.

Ông Pieter Smit chia sẻ: "Cơ sở sản xuất mới này phù hợp với kế hoạch chiến lược của Alewijnse để phát triển kinh doanh tại những khu vực rất tiềm năng như Việt Nam. Chúng tôi đã tới Việt Nam vài năm rồi, nhưng với việc trọng tâm của ngành công nghiệp tàu biển thế giới dịch chuyển từ châu Âu sang châu Á, chúng tôi đang tích cực đầu tư tại đây để bắt kịp với sự phát triển này. Với cơ sở mới, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng của chúng tôi ở khu vực Đông Nam Á tốt hơn và cung cấp sản phẩm với chất lượng tương đương như ở các nhà máy Hà Lan hoặc Romania. "

TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Là một nhà tích hợp hệ thống cung cấp đầy đủ các gói và dịch vụ, Alewijnse cung cấp dịch vụ toàn cầu, bao gồm thiết kế, kỹ thuật, lắp đặt, tích hợp và bảo dưỡng tất cả các loại hệ thống điện và cơ điện. Alewijnse cũng có các nguồn lực và kỹ năng cần thiết để làm việc và lắp đặt trên bất kỳ loại tàu biển nào. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải và ngày nay hỗ trợ rất nhiều khách hàng châu Âu và các khách hàng có yêu cầu cao ở các khu vực khác thông qua mạng lưới các chi nhánh trên toàn thế giới.

Nguyễn Vũ Hải dịch từ www.alewijnse.com
 
Thiết bị điện cao cấp Legrand - Bticino - Giá tốt nhất tại Siêu thị Điện - Ánh sáng Âu Á